Giới thiệu các bước lắp đặt máy bơm tạo áp đúng kỹ thuật

Giới thiệu cách lắp đặt máy bơm tạo áp chuẩn nhất

Trong giai đoạn hiện nay. Máy bơm áp lực đang là dòng bơmkhông thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy bơm cao áp được cài đặt trong hệ thống cấp nước gia đình như: bơm bù áp cho máy giặt, bơm tăng áp cho bình nước nóng ... Bây giờ chúng tôi xin chỉ dẫn cách lắp đặt máy bơm tăng áp đúng kỹ thuật đảm bảo  trong quá trình sử dụng hiệu quả và  an toàn.

Bơm tăng áp

Máy bơm bù áp tự động là loại máy bơm chuyên dùng để bù áp lực dòng chảy trong đường ống nước, các dòng máy bơm bù áp đều tự động, máy bơm cao áp sẽ auto chạy khi áp lực trong đường ống hao mòn. Hệ thống máy bơm cao áp thường được sắp đặt cùng với bình áp lực để tối ưu hệ thống tăng áp , tiện tặn chi phí và đặc biệt kéo dài tuổi thọ máy bơm và bảo đảm hệ thống hành động ổn định.

Bình tích áp
Nên cẩn thận:

- Quy trình chuyên chở phải Chú ý: tránh làm rớt vỡ hoặc hư.
- Nên vận hành  dụng cụ phù hợp để nâng hạ cụm bơm, tránh đụng độ mạnh, không dùng ốc móc trên thân động cơ để móc nâng cụm bơm.
- Cài đặtcụm bơm trong phòng có không khí tốt, bảo đảm khoảng cách giữa các máy bơm và với tường xung quanh để thực thi sửa chữa định kỳ là 0.5 mét.

- Vị trí Lắp vào bơm phải bằng phẳng, Dựng lên bơm dưới bồn nước để đảy nước xuống đường ống do khả năng đẩy lên cao kém.
- Khi lựa chọn máy bơm nước phải chú ý đến thông số đẩy cao, cột áp, lưu lượng trên tem mác, nên chọn đường ống tăng hay ống giảm hạp với gia đình.
- Nếu có lắp thêm tích áp vào hệ thống thì phải để ý tới thông số của tích áp:


V= (Q x 1000 x P1) / (4 x N x (DP + 0.2))
Trong đó :

V là dung tích của bình (lít)
Q là lưu lượng máy bơm
P1 là áp lực khởi động Bar
DP = khoảng sức ép đóng ngắt (P1s - P1) Bar
N = Số lần khởi động tối đa trong 1 giờ

Quy trình tiến hành thiết đặt máy bơm áp lực.

- Lắp đường ống từ bồn nước vào máy bơm. chú ý kích thước đường ống và thông số đầu vào của máy.
- Lắp đường ống phân phối nước vào đầu ra của máy
- Bật nguồn và phát động máy . Kiểm tra xem máy hoạt động ổn định chưa bằng cách mở thử van nước.
- Để đảm bảo máy hoạt động ổn định, hạn chế chạy khô nên lắp thêm tủ điện.
- Đặc biệt để ý do việc dùng máy bơm tăng áp tự động nên phải đảm bảo nước ở bồn luôn đầy đủ tránh trường hợp không có nước làm máy bơm chạy liên tục gây tốn điện và giảm tuổi thọ của máy bơm.

Chúc các bạn thành công ! Mọi thông báo chi tiết về máy xây dựng vui lòng liên can chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất !

Trung tâm dạy nghề Sửa chữa máy bơm nước Hữu Nghị hân hạnh chào đón Quý khách và các học viên ghé thăm website. Tại đây các bạn không chỉ tìm kiếm được các kiến thức về sửa chữa máy bơm mà còn có thể tham khảo các sản phẩm máy bơm nước do trung tâm liên kết phân phối ra thị trường như các thông số kỹ thuật của các sản phẩm thuộc các dòng Máy bơm nước thải ; máy bơm giếng khoan, máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng..... Cập nhật Chương trình đào tạo của trung tâm nhanh nhất hoặc có thể chia sẻ tại liệu với các học viên của trung tâm Xin trân trọng cảm ơn !
Share on Google Plus

About Girl Hà Nội

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét.
Nội dung của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi đăng lên blog