Hướng dẫn để hoạt động đầm cóc đạt hiệu quả tốt nhất

May dam coc là sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc xây dựng nền tảng hạng mục, nhất là công trình vừa và nhỏ: mương nước, ống nước hoặc những nơi mà máy lu không xây dựng được.
Đầm cóc có mặt trên thị trường giúp tằn tiện thời kì, công sức của người lao động. Trước đây công tác đầm nền, móng thường tốn nhiều thời kì thì giờ đây người sử dụng chỉ mất rất ít thời gian, giảm chi phí. hiện tại trên thị trường hiện ra nhiều loại đầm cóc với các nhãn hàng đến từ các nước khác nhau. Để hoạt động máy tốt hơn bạn nên tham khảo: hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng máy đầm cóc, chắc chắn sẽ rất có lợi cho bạn đấy!

Tham khảo về sản phẩm: may dam dui nhập khẩu

Dùng máy đầm đất đúng cách


– Dần dần lên ga rồi bắt đầu đầm. Trong quá trình đầm, cần cầm chắc tay thiết bị để tránh máy đầm nhảy lung tung

- Đầm cóc có cấu tạo động cơ 4 thì chạy bằng xăng . bởi vậy, trước khi hoạt động máy cần xem lại xem lượng xăng trong máy có còn đủ để đảm bảo cho máy hoạt động bất biến không? Nếu không đủ cần bổ sung ngay

- Khi động cơ bắt đầu hoạt động tăng ga lỏng lẻo để xem lại xem máy có vấn đề gì không, nếu thấy có gì bất thường nên dừng lại ngay để xem lại. hình như, lên ga từ từ để tránh tình trạng máy đầm giật mạnh, không kiểm soát được và gây nguy hại cho người điều khiển

- Kéo dây khởi động cho sản phẩm chạy

Bảo dưỡng máy đầm cóc ra sao


– Để máy đầm đất ở địa điểm cao vút, thoáng mát, không nên dùng máy đầm đã có nhiều gỉ, chân đầm bị hao mòn nhiều.

– Trong trường hợp máy còn bảo hành nên đem máy đến trung tâm theo định kỳ để được xem lại, bảo dưỡng máy đầm cóc, kịp thời phát hiện và chỉnh sửa hư hỏng, bảo đảm an toàn cho người điều khiển máy

– Vệ sinh sạch bộ chế hòa khí để bảo đảm máy đầm vẫn chạy. dường như bạn nên vệ sinh sạch hầu hết máy, thao tác này giúp máy móc bền màu hơn. Nên bảo dưỡng, bảo trì hàng tuần, hàng tháng.
Trung tâm dạy nghề Sửa chữa máy bơm nước Hữu Nghị hân hạnh chào đón Quý khách và các học viên ghé thăm website. Tại đây các bạn không chỉ tìm kiếm được các kiến thức về sửa chữa máy bơm mà còn có thể tham khảo các sản phẩm máy bơm nước do trung tâm liên kết phân phối ra thị trường như các thông số kỹ thuật của các sản phẩm thuộc các dòng Máy bơm nước thải ; máy bơm giếng khoan, máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng..... Cập nhật Chương trình đào tạo của trung tâm nhanh nhất hoặc có thể chia sẻ tại liệu với các học viên của trung tâm Xin trân trọng cảm ơn !
Share on Google Plus

About Lê Long

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét.
Nội dung của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi đăng lên blog