Tìm hiểu về Máy bơm nước ly tâm hút sâu

1) Khái niệm về Máy bơm nước ly tâm.

Là loại máy bơm thông dụng nhất hiện nay. Nó là một dạng máy thủy lực cánh dẫn, nhờ cánh quạt tạo ra cơ năng của máy chuyển sang năng lượng thủy động của dòng ra, cụ thể đó là tích số của 4 thông số: lưu lượng (Q), cột áp (H), trọng lượng riêng của chất lỏng (ρ) và gia tốc trọng lực nơi đặt máy (g).
Tìm hiểu về Máy bơm nước ly tâm hút sâu

Một sản phẩm Máy bơm nước ly tâm hút sâu sử dụng trong gia đình

Máy Bơm ly tâm hút sâu là sản phẩm nghiên cứu khoa học, của Viện Khoa học Thuỷ lợi, gọi tắt là bơm hút sâu. Bơm hút sâu được đặt tên theo ý nghĩa hình học, đứng quan sát từ trạm bơm nhìn xuống bể hút lúc cạn kiệt, ta cảm nhận được độ sâu về chiều cao hút mà máy bơm nước đang sử dụng.

2) Xuất xứ công nghệ bơm ly tâm hút sâu

Bơm ly tâm hút sâu chính là sự cải tiến kỹ thuật từ máy bơm ly tâm thông thường do vậy về cấu tạo và nguyên lỹ của nó không khác nhiều so với các sản phẩm máy bơm ly tâm khác nhưng chúng khác nhau về khả năng tạo ra cột hút chân không cho phép trong buồng bơm giúp cho máy bơm ly tâm hút sâu có thể hút được sâu hơn những dòng máy bơm ly tâm thông thường. Đối với bơm thông thường thì chiều sâu hút chỉ khoảng từ 6 - 15 mét tuy nhiên khi đã cải tiến thì bơm hút sâu có thể hút được lên đến 30 mét.  

3) Máy bơm ly tâm hút sâu thường thấy ở đâu ? 

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường thấy rất nhiều loại máy bơm ly tâm hút sâu. có cả loại chạy điện và có cả loại chạy dầu Diesel. và thường thấy nhất là máy bơm Dầu nổ chạy dầu diesel để bơm nước ao hồ, đồng ruồng, hay bơm nước tại các trạm bơm thủy nông, tại các trạm bơm cấp 1. 

Bài viết thuộc bản quyền của :  Trung tâm dạy nghề sửa chữa máy bơm nước hữu nghị

Trung tâm dạy nghề Sửa chữa máy bơm nước Hữu Nghị hân hạnh chào đón Quý khách và các học viên ghé thăm website. Tại đây các bạn không chỉ tìm kiếm được các kiến thức về sửa chữa máy bơm mà còn có thể tham khảo các sản phẩm máy bơm nước do trung tâm liên kết phân phối ra thị trường như các thông số kỹ thuật của các sản phẩm thuộc các dòng Máy bơm nước thải ; máy bơm giếng khoan, máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng..... Cập nhật Chương trình đào tạo của trung tâm nhanh nhất hoặc có thể chia sẻ tại liệu với các học viên của trung tâm Xin trân trọng cảm ơn !
Share on Google Plus

About Girl Hà Nội

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét.
Nội dung của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi đăng lên blog